Để chuẩn bị cho cuộc so tài này, phía đội tuyển Indonesia đã tổ chức nhập tịch cho đông đảo cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu và đó sẽ là một áp lực không nhỏ dành cho tuyển Việt Nam ở 2 màn đụng độ tới. 

Phía Tim Garuda tin rằng, khoảng cách trình độ giữa 2 nền bóng đá đã thu hẹp đáng kể và họ đang hướng đến mục tiêu vượt qua chúng ta để giành 1 trong 2 tấm vé tiến vào vòng loại tiếp theo của World Cup 2026 khu vực châu Á. 

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), Erick Thohir.

Bình luận về tuyển Việt Nam hiện tại, Chủ tịch PSSI, Erick Thohir có phát biểu được báo Dân Trí lược dịch cho biết: “Có lẽ đội tuyển Việt Nam đang lo lắng vì Indonesia ngày càng mạnh hơn. Đó là cảm giác của chúng tôi mỗi khi đối đầu với họ trong 5, 6 năm qua. Mọi thứ (việc nhập tịch cầu thủ) đều tốt. Không sao cả!

Cả hai đội đều có chung tâm trạng lo lắng trước hai trận đấu vô cùng quan trọng. Chúng tôi cũng bối rối khi gặp đội tuyển Việt Nam bởi họ sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Nhưng nay, đối thủ cũng bắt đầu lo lắng khi gặp Indonesia. Điều đó cho thấy mọi thứ đã thay đổi“.

Phi Yến | 14:36 17/03/2024Theo dõi Vaobo.tv trên