Kỳ chuyển nhượng hiện tại, ‘thiếu gia’ mới của sân chơi V-League, CLB Nam Định liên tục có những động thái gây chú ý khi bổ sung thêm 2 tân binh sáng giá, Nguyễn Tuấn Anh và Lucas Alves de Araujo.

Không dừng lại ở đó, đội chủ sân Thiên Trường vừa đón chào thêm chữ ký thứ 3, đó là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh. Thông báo trên trang Fanpage CLB, đại diện đang dẫn đầu V-League cho biết: “CLB Thép Xanh Nam Định hoàn tất thủ tục chiêu mộ Đỗ Thanh Thịnh. Anh hội quân luôn tập luyện cùng đội và dự kiến sẽ có trận ra mắt vào ngày 31/3, khi Thép Xanh Nam Định làm khách của Hà Nội FC tại vòng 14 V-League.

'Thiếu gia' V-League có chữ ký mới sau Tuấn Anh - Bóng Đá

Tân binh của CLB Nam Định. Ảnh: CLB Nam Định. 

Thanh Thịnh sinh năm 1998 tại Quảng Nam, trưởng thành từ lò đào tạo PVF. Anh có kinh nghiệm 8 năm thi đấu tại V-League cho SHB Đà Nẵng và Merryland Quy Nhơn Bình Định, trước khi đầu quân cho Thép Xanh Nam Định.

Thanh Thịnh từng cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 2019. Anh sau đó được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển dự vòng loại thứ ba World Cup 2022. Dưới thời HLV Troussier, Thanh Thịnh cũng được triệu tập dự Asian Cup 2023“.

Về phần Thanh Thịnh, anh có chia sẻ trong buổi ra mắt đội bóng mới: “Tôi rất vui khi gia nhập CLB Thép Xanh Nam Định. Sau khi trao đổi với bầu Thiện, tôi cảm nhận được khao khát và mục tiêu lớn của đội bóng. Tôi quyết định về đây để chinh phục những thử thách mới. Tôi muốn có những danh hiệu cho cá nhân mình”.

Phi Yến | 14:30 19/03/2024Theo dõi Vaobo.tv trên