Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia trong 2 lượt trận thuộc khuôn khổ bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á vào tháng 3 này.

Trước thềm cuộc đấu quan trọng, tiền vệ đội tuyển Indonesia, Marc Klok tỏ ra rất tự tin và tuyên bố đặt mục tiêu thắng cả 2 lượt trận đi và về gặp Việt Nam.

“Chúng tôi chỉ có một mục tiêu, chiến thắng cả 2 lượt trận trên sân nhà và sân khách,” cầu thủ gốc Hà Lan chia sẻ với truyền thông địa phương.

Sao nhập tịch Indonesia tuyên bố thắng cả 2 lượt trận trước Việt Nam - Bóng Đá

 Marc Klok rất tự tin trước 2 lượt trận gặp Việt Nam.

Với lợi thế chơi trên sân nhà Gelora Bung Karno cùng sức chứa hơn 80 nghìn khán giả, Marc Klok hy vọng người hâm mộ Indonesia sẽ lấp đầy các khán đài để tạo thêm áp lực cho các cầu thủ Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ chơi trên sân nhà trước, hy vọng mọi người có thể lấp đầy khán đài vào ngày thi đấu,” Klok nói.

Cũng liên quan đến đội tuyển Indonesia, ngày hôm nay, HLV Shin Tae-yong đã loại 3 cái tên là Elkan Baggott, Jordi Amat và Yance Sayuri vì chấn thương. Trong đó đáng tiếc nhất là 2 cầu thủ nhập tịch Baggott (gốc Anh) và Amat (gốc Tây Ban Nha). Đây được xem là tổn thất cho Tim Garuda trước cuộc đấu Việt Nam. Dù vậy với dàn nhân sự hiện có, đại diện xứ Vạn đảo vẫn được đánh giá rất cao và nó được thể hiện một phần qua mức định giá của Transfermarkt lên tới 11,63 triệu euro, vượt qua cả Trung Quốc (11 triệu euro) và dĩ nhiên là đứng số 1 Đông Nam Á.

Nam Thành | 19:25 18/03/2024Theo dõi Vaobo.tv trên