Sebastian Szymanski đang thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ khi anh tiếp tục gây ấn tượng trong màu áo Fenerbahce, và báo cáo từ Thổ Nhĩ Kỳ đã khẳng định rằng AC Milan là một trong số đó.

Theo những gì được Aksam đưa tin, đã có một ‘diễn biến mới’ khác liên quan đến Szymanski, người sắp ‘rời’ gã khổng lồ Super Lig với ‘mức phí kỷ lục của câu lạc bộ’.

Szymanski đã gây sự chú ý với màn trình diễn cho Feyenoord ở Eredevisie mùa trước. Anh đã đến Fenerbahce với giá 9,75 triệu euro, nhưng hiện tại tuyển thủ Ba Lan đang ‘chuẩn bị ký hợp đồng với gã khổng lồ Serie A’ AC Milan, đội cũng đã liên hệ vào tháng trước.

Sebastian Szymanski Manchester United’s potential £35m Eriksen replacement in form of his life - Bóng Đá

Szymanski có thể đến Milan hè này.

Nguồn tin khẳng định rằng tiền vệ 24 tuổi này ‘rất gần’ với việc gia nhập Milan, những người đã đề nghị 18 triệu euro, mặc dù câu lạc bộ Istanbul yêu cầu 28 triệu euro.

Rossoneri sẽ tăng giá hỏi mua với Szymanski và người ta tin rằng tiếng nói chung có thể là khoảng 25 triệu euro cho cầu thủ đã ghi 12 bàn thắng và 14 pha kiến tạo sau 45 trận.

Được biết, một đội bóng khác ở Serie A là Napoli và đội bóng Premier League Tottenham cũng đang theo dõi chặt chẽ tình hình của Szymanski. Cả hai CLB đều chuẩn bị hỏi thăm Fenerbahce nếu Milan không đạt được thỏa thuận.

Đăng Nguyễn | 07:38 19/03/2024Theo dõi Vaobo.tv trên