Man Utd đang cân nhắc ý tưởng đưa Mason Greenwood trở lại đội một vào mùa hè năm ngoái. Nhưng ý tưởng của họ đã bị phản đối sau nhận những ý kiến trái chiều, nhất là từ đội nữ và các tổ chức ủng hộ nữ quyền liên quan.

Atletico Madrid submit enquiry for Mason Greenwood - Bóng Đá

 Greenwood được cả Barca và Atletico Madrid để mắt đến.

Trước đó, vào mùa hè, trước sức ép dư luận, Man Utd đã quyết định để Greenwood đến Getafe theo dạng cho mượn. Anh đã ra sân tổng cộng 27 trận cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, với hơn 2.000 phút ra sân. Cầu thủ 22 tuổi có tổng cộng 11 bàn thắng lẫn kiến tạo ở sân chơi La Liga. 

Màn trình diễn ấn tượng của anh đã thu hút được sự quan tâm từ một số CLB. Barca là một trong những gã khổng lồ được liên hệ với cầu thủ 22 tuổi này. Đại diện của CLB Man Utd đã gặp Giám đốc thể thao Barca, Deco thảo luận về các vụ chuyển nhượng trong tương lai và Greenwood là một trong những cái tên được nhắc đến.

Trong khi đó, theo Football Transfers, Atletico Madrid cũng muốn có chữ ký của Greenwood. Atletico Madrid muốn có thêm thông tin về một thỏa thuận tiềm năng trước khi họ có thể quyết định có nên tiếp tục theo đuổi hay không. Được biết, Man Utd đang rao bán Greenwood với giá khoảng 50 triệu euro.

Ngọa Long | 08:29 19/03/2024Theo dõi Vaobo.tv trên