Alonso đang trải qua mùa giải thăng hoa cùng Leverkusen trên mọi đấu trường mùa này. Tại Bundesliga, đội chủ sân Bay Arena hiện dẫn đầu BXH với thành tích bất bại sau 25 vòng đấu, kiếm được 67 điểm và bỏ cách đội xếp thứ 2, các nhà ĐKVĐ Bayern Munich 10 điểm. Với việc giải đấu chỉ còn 9 vòng đấu nữa sẽ khép lại, Alonso đứng trước cơ hội lớn giúp Leverkusen có lần đầu tiên đăng quang Bundesliga trong lịch sử đội bóng. 

Còn tại Europa League, Leverkusen đang nắm giữ lợi thế lớn trước trận lượt về vòng 16 đội khi đã cầm hòa Qarabag 2-2 ở trận lượt đi diễn ra trên đất Azerbaijan trước đó. 

Leverkusen chief prepared to lose Alonso amid Bayern interest - Bóng Đá

 Alonso đang có mùa giải thành công với Leverkusen. 

Thành tích nổi bật của Alonso với Leverkusen thời gian qua giúp nhà cầm quân người Tây Ban Nha được hàng loạt đội bóng lớn tại châu Âu sẵn sàng trải thảm đỏ mời về ngồi ghế nóng từ mùa giải sau, trong đó nổi bật có Liverpool cũng như Bayern. 

Dù đối mặt với viễn cảnh để mất Alonso ở kỳ chuyển nhượng hè tới, ban lãnh đạo Leverkusen không hề cho thấy sự lo lắng trong buổi phỏng vấn với DAZN mới đây. 

“Chúng tôi hạnh phúc khi có Alonso nhưng cậu ấy không phải mảnh ghép không thể thay thế, mọi thứ sẽ không sụp đổ ngay cả khi cậu ấy rời đi, Carro nói. “Chúng tôi có 1 đội ngũ quản lý tài giỏi, thành công đội bóng có được hiện tại không chỉ mỗi Alonso đóng góp nên”.

Việt Tùng | 21:33 11/03/2024Theo dõi Vaobo.tv trên